MORPHEUS8

Morpheus8 คืออะไร

Morpheus8 เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด (Non Surgical Lifting) กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipo Remodeling)

Morpheus8 เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวที่สามารถหดชั้นไขมันใต้ผิว ช่วยให้ผิวที่เสื่อมตามกาลเวลา (Aging skin) แลดูอ่อนเยาว์ เป็นการรักษาปลอดภัยต่อคนผิวคล้ำ (ethnic skin) 

“Morpheus8 เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวที่สามารถหดชั้นไขมันใต้ผิว”

Morpheus8 ช่วยรักษาอะไรบ้าง?

 • ยกกระชับผิว (skin tightening) *ถือเป็นเครื่องยกกระชับที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ผ่านการรับรองจาก USFDA แล้ว*
 • ลดเลือนริ้วรอย (fine lines and wrinkles)
 • รักษาแผลเป็นและผิวที่ไม่เรียบเนียน (scars and skin irregularities)
 • ปรับสีผิว (skin tone)
 • ทำการรักษาได้ทั้งใบหน้า ชั้นไขมันใต้คาง คอ ท้องแขน หัวเข่า หน้าท้องหย่อนคล้อย รวมไปถึงรอยแตกลาย

ทำไมต้องทำการรักษาด้วย Morpheus8

 1. เครื่องสามารถปรับระดับความลึกของชั้นผิวที่ต้องการด้วย Multi-layer technology : สามารถปรับระดับความลึกได้ที่ 2-3 และ4 มิลลิเมตร (ชั้นหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิว) Morpheus8 นำส่งพลังงาน RF ผ่าน Coated pins บริเวณที่ทำการรักษาโดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนทำลายผิวด้านบน epidermis แต่จะกระตุ้นการซ่อมสร้างผิวใหม่ ได้แก่ เส้นใยคอลลาเจน เส้นใยอีลาสติน บริเวณ Extracellular matrix ที่มีองค์ประกอบหลักคือ Hyaluronic acid กระตุ้นการแบ่งตัวของ fibroblasts อีกทั้งยังหดชั้นไขมันใต้ผิว
 2. Morpheus8 tip ใช้เพียงครั้งเดียวทิ้งเท่านั้น มั่นใจได้ถึงความสะอาดและปลอดภัยบรรจุในซองที่ผ่านกระบวนการ GAMMA sterilized
 3. จากประสบการณ์คุณหมอวิลล่าคลินิกพบว่า Morpheus8 สามารถยกกระชับผิวได้ดีมากที่สุด นอกจากนั้น Morpheus8 ยังช่วยในเรื่องของผิวที่ยับ ริ้วรอยเล็กๆ ได้ดีมากอีกด้วย ในเคสการรักษาจริง ผลการรักษาออกมาเกินความคาดหมาย ส่วนมากคนไข้จะประทับใจทั้งในเรื่องการยกกระชับ คุณภาพผิวที่ดีขึ้น และริ้วรอยเล็กๆที่หายไปได้แทบทั้งหมด

Morpheus8 ถือเป็นเครื่องยกกระชับที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ผ่านการรับรองจาก USFDA แล้ว 

ขั้นตอนการรักษาด้วย Morpheus8

 1. ทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะทำการรักษา
 2. ทายาชา และรอให้ยาชาออกฤทธิ์ ใช้เวลาประมาณ 45-60 นาที
 3. แพทย์จะเริ่มวาง hand piece ของ Morpheus8 ตามบริเวณที่ต้องการรักษา โดยให้หัวของ Morpheus8 สัมผัสเบาๆไปทั่วบริเวณ
 4. ประคบเย็น เพื่อประโลมผิว และลดความร้อนบนผิวหลังทำเลเซอร์
 5. ลงตัวยาสูตรเฉพาะลดการระคายเคืองหลังเลเซอร์ และ Growth factor เข้มข้น เพื่อเร่งการฟื้นฟูผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และลดอาการบวม แดง ไม่สบายผิวหลังการทำเลเซอร์

ระหว่างทำ Morpheus8 รู้สึกอย่างไร เจ็บไหม?

ระหว่างการรักษาด้วย Fractora คนไข้จะรู้สึกร้อนในบางบริเวณ เช่น หน้าผาก โหนกแก้ม หรือบริเวณที่คุณหมอต้องการจะเน้นเป็นพิเศษ โดยรวมแล้วถือว่าเป็นเลเซอร์ที่ค่อนข้างสบายกว่าเครื่องอื่นมากๆ อย่างไรก็ตามก่อนการรักษาคลินิกจะทายาชา และประคบเย็นเพื่อลดอุณหภูมิผิวหลังการรักษาทุกครั้ง 

Morpheus8 เหนือกว่าเทคโนโลยีอื่นอย่างไร?

Morpheus8 รักษาบริเวณไหนได้บ้าง

Morpehus8 รักษาได้ครอบคลุมหลายบริเวณ ตั้งแต่ใบหน้า หน้าผาก ถุงใต้ตา คิ้ว คาง ลำคอ เหนียง ท้องแขน หัวเข่า หน้าท้องหย่อนคล้อย รวมไปถึงรอยแตกลาย

การดูแลตัวเองหลังการรักษาด้วย Morpheus8

 • ประคบเย็นบริเวณผิวที่ทำการรักษาเพื่อให้รู้สึกสบายผิวบริเวณที่ทำการรักษาอย่างน้อย 20 นาที
 • ทา healing ointment หรือ antibiotic ointment เคลือบผิวหลังทำการรักษา 1-3 วัน หลีกเลี่ยงน้ำ 24 ชั่วโมง
 • หลังจากที่ผิวปิดและเห็นสะเก็ดบาง ๆ เคลือบผิวสามารถทามอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด SPF มากกว่า 30 ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ สามารถแต่งหน้าได้ ซึ่งสะเก็ดบริเวณใบหน้าคนผิวมันอาจเห็นสะเก็ดเคลือบผิวประมาณ 3-5 วัน ผิวแห้งอาจเห็นสะเก็ดเคลือบผิวประมาณ 7-10 วัน หากเป็นผิวกายอาจเห็นสะเก็ดเคลือบผิวประมาณ 2-3 สัปดาห์

ควรรักษา Morpheus8 กี่ครั้ง?

หลังการรักษาสามารถรู้สึกถึงความกระชับได้ทันที ผลการยกกระชับนั้นจะค่อยๆชัดเจนขึ้นอีกระดับใน 2-3 สัปดาห์ และจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ จนชัดเจนที่สุดในระยะเวลาประมาณ 3 เดือน หลังการรักษาครั้งแรกแล้วควรเข้ามาพบแพทย์เพื่อประเมินต่อเนื่อง โดยทั่วไปแล้วจะแนะนำให้ทำการรักษาต่อเนื่อง ประมาณ 1-3 ครั้ง แล้วแต่สภาพผิวและวัยของแต่ละบุคคล

 

ตัวอย่างผลการรักษาด้วย Morpheus8

รีวิวการรักษาด้วย Morpheus8 (USFDA Certified)

ดารา Hollywood ที่รับการรักษาด้วย Morpheus8 และเครื่องมืออื่นๆของ Inmode

 

 

โปรโมชั่น MORPHEUS8

นัดหมาย สอบถามข้อมูล คลิ๊กที่นี่ ! LINE @villaclinic